Một người phụ nữ gốc Việt sống tại San Jose đã đánh chết chồng mình rồi sau đó tự tử và chết trong bệnh viện. The San Jose Mercury News hôm 22 Tháng Mười Một, trích lời cảnh sát cho biết.

1
Bà Nguyễn Thị Cúc, bị tình nghi đánh chết chồng rồi tự tử. (Hình: San Jose Police Department)

Theo cảnh sát, bà Nguyễn Thị Cúc, 57 tuổi, giết chết ông chồng Nguyễn Dũng Sinh, 61 tuổi, vào khoảng 10 giờ 57 phút sáng 16 Tháng Mười Một, tại căn nhà ở khu Evergreen, San Jose.

Sau đó, bà được phát hiện rất mệt mỏi trong một chiếc xe, vì uống thuốc quá nhiều, tại khu nhà mang số 2900 trên đường South White, và được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát cho biết, qua giảo nghiệm tử thi, ông chồng bị đánh chết, và phải gần một ngày sau mới có người phát giác thi thể của ông bên ngoài căn nhà của bà Cúc, trên đường Turnhouse, gần đường Brigadoon, rồi gọi báo cho cảnh sát, vào lúc mà bà vợ đã tắt thở trong bệnh viện.

Cảnh sát chưa cho biết nguyên nhân bà Cúc qua đời, nhưng nói rằng “đây là tự tử và đang chờ kết quả giảo nghiệm chính thức.”

Chính xác vì sao hai vợ chồng này chết vẫn còn trong vòng điều tra.

Trong năm nay, San Jose có 45 vụ chết người. Năm 2012, thành phố có 46 người chết, cao nhất trong 20 năm.

Cảnh sát yêu cầu bất cứ ai biết chi tiết gì liên quan đến vụ án, xin gọi cảnh sát viên Raul Martinez hoặc cảnh sát viên Brian Meeker tại số 408-277-5283.