Các nhân viên ở sở cảnh sát Charlotte-Mechklenburg sắp tới sẽ tăng cường tuần tra quanh khu vực trường trung học West Meklenburg khi ngôi trường này sắp sửa bước vào kỳ thi đặc biệt. Hôm thứ tư, cảnh sát đã bắt được hơn 15 học sinh thuộc ngôi trường này đang chuồn học đi dạo ở trung tâm mua sắm gần trường.

Theo chia sẻ của cô Lina Nguyễn và nhiều người bán hàng ở đây cho hay họ liên tục thấy nhiều học sinh chuồn học xuất hiện tại trung tâm mua sắm này. Những học sinh này dường như chỉ đợi đến lúc trung tâm này mở cửa và vào trong để ngồi chơi do đây là một nơi được xem là ẩn nấp an toàn mỗi khi chuồn học. Cô Lina từng tốt nghiệp ở trường trung học này cách đây 3 năm và giờ đây ngôi trường này đổi khác rất nhiều khi các học sinh liên tục chuồn học.1Cô Lina cho biết rằng trước đây việc chuồn học với các học sinh thời cô là rất khó nên cô không thể hiểu nổi làm cách nào mà các học sinh ngày nay có thể trốn ra ngoài. Một vấn đề khác ở ngôi trường này là đánh nhau. Vào hôm thứ ba đã xảy ra hai vụ và bốn học sinh đã bị bắt giữ. Các nhân viên bảo vệ học đường CSA hiện luôn túc trực tại trường và số nhân viên là 7. Các nhân viên này có nhiệm vụ quan sát những gì sẽ xảy ra với các học sinh trong trường.

Theo lời bà LaGina McClinton- người sáng lập tổ chức quyền lực người trẻ YES cho hay, YES là tổ chức chuyên giúp các học sinh giải quyết các khó khăn nhưng đồng thời bà cũng kêu gọi các bậc phụ huynh nên chung tay giúp đỡ.

CHIA SẺ