Tin hải ngoại – Hai doanh nhân hiện đang sống ở Garden Grove hiện đang đối mặt với các tội danh hình sự sau khi các nhà chức trách cáo buộc hai người này đã nộp các tờ khai thuế gian lận với thiệt hại hơn 1 triệu đô la.

tax=lawsuitTheo đó, hai doanh nhân Young Eui Hong, chủ sở hữu công ty Grand Motors và ông James Jun Kul Pak, chủ sở hữu một doanh nghiệp làm việc kế toán cho một nhà môi giới của Grand Motors ở Garden Grove là hai người đang đối mặt với cáo buộc này. Cả hai đều bị phạt hơn mười điểm tội hình sự bao gồm ăn cắp giá trị lớn và khai thuế giả và khai gian.

Theo cáo buộc từ công tố viên, hai bị cáo này vào khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 12 năm 2012 đã báo cáo không đúng sự thật số lượng xe bán ra bởi bên môi giới và số lượng thuế doanh thu mà họ nhận được từ khách hàng.

Các nhà điều tra cho rằng mức doanh thu mà hai người này khai báo trong khoảng thời gian đó chỉ xấp xỉ một nửa so với con số thực.

Cả hai người đều bị bắt sau Ủy Ban Thuế Vụ bang California mở cuộc điều tra. Nếu bị buộc tội cả hai sẽ phải đối mặt với mức án lên đến 19 năm tù.

Nguồn tin: OCRegister

CHIA SẺ