Theo tin từ BBC, chính quyền cũng như người nhà nghi can Đoàn Thị Hương ở Nam Định xác nhận thân nhân của cô nhưng cho rằng cô bị lừa trong khi hàng xóm nói cô còn không thể giết một con gà.

Trong khi đó, thân phụ nghi phạm nói là không thể tin nổi con gái ông đi ra nước ngoài để làm chuyện tày trời như thế, ông cũng cho biết ông không biết con gái làm gì trong thời gian xa nhà. Theo tin từ Reuters, thông tin về nghi can Đoàn Thị Hương hoàn toàn trùng khớp với thông tin cá nhân của cô gái 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam, ở tỉnh Nam Định. Ngay cả ngày sinh cũng trùng khớp.

Anh trai của Đoàn Thị Hương nói nghi phạm bị bắt ở Malaysia là em gái ông

Phía bộ ngoại giao VN loan thông tin cho biết vẫn chưa thể tiếp cận Đoàn Thị Hương vìa phía Malaysia cần 7 ngày để điều tra. Một nguồn tin khác từ China Press cho biết trước vụ ám sát, Đoàn Thị Hương có gặp mặt một người châu Á dường như là điệp viên của Bắc Hàn và có đi thăm thú Nam Hàn.

Qua video được đưa ra cho thấy Đoàn Thị Hương đã tiếp cận ông Kim Jong Nam từ phía sau, ném một thứ gì đó qua đầu ông này, rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nữ nghi phạm thứ hai cũng được nhìn thấy nhanh chóng rời khỏi hiện trường