Đó là một sự trùng hợp lớn khi rất nhiều những thương hiệu, dự án hay cơ sở kinh doanh có liên quan đến hình ảnh của cô hoa hậu xinh đẹp Jennifer Phạm đều không gặp may mắn.

Nổi tiếng tại Việt Nam với danh là hoa hậu Hải Ngoại, vợ ca sĩ Quang Dũng, vợ thiếu gia Hải con trai của em gái chủ tịch FTP viễn thông. Jennifer Phạm vì thế đã có rất nhiều hợp đồng quảng cáo trong nước. Nếu ở Việt Nam vào những năm 2012-2013 có thể thấy hình ảnh Jennifer Phạm dồn dập tần suất lớn quảng cáo trên TV cho Ocean Bank. Ông Hà Văn Thắm chủ tịch OceanBank* thời đó leo lên vị trí giàu thứ 2 Việt Nam với tài sản 1 tỷ USD, chỉ đứng sau Phạm Nhật Vượng, một vị đại gia bất động sản khác.

Nhưng đời cũng chả đẹp được bao lâu vì cách làm ăn chộp dựt, đại gia Hà Văn Thắm bị bắt đi tù vì sai phạm, đế chế hoàn toàn sụp đổ, tài sản tiêu tan vào cuối năm 2014.

Đại gia Hà Văn Thắm

Những tưởng mời Jennifer có thể làm thay đổi số mệnh, như FLC RESIDENCES SẦM SƠN, một dự án nghỉ dưởng tại tỉnh nghèo nhất Việt Nam, Thanh Hóa này rất “ế” khách và không biết bao giờ đi vào hoạt động như ý muốn của ông chủ nó.

Ảnh Jennifer quảng cáo cho FLC trên TV

Một thương hiệu làm đẹp cũng ra sức mới Jennifer quảng cáo nhưng vẫn không làm nên chuyện đó là Colami. Mặc dù khá mạnh tay nhưng hầu như không mấy ai biết tới sản phẩm làm đẹp này.

Ảnh Jennifer quảng cáo cho Colami trên TV

Cùng với chồng kinh doanh phòng tập gym, thiếu gia Hải, con trai của người em gái tập đoàn FTP. Tưởng rằng có thế nhưng cuối năm 2016, các phòng tập gym bị chủ niêm phong do không trả tiền thuê mặt bằng. Các thành viên đóng tiền trước cho phòng gym đã kéo tới biểu tình phản đối gay gắt do bị sợ quỵt tiền.

Ảnh phòng gym của vợ chồng Jennifer Phạm và Hải bị niêm phong

Có lẽ Jennifer Phạm chỉ là một hoa hậu vô danh như nhiều hoa hậu ở nước ngoài khác nếu không có sự dính dáng của ca sĩ Quang Dũng. Khi lấy Jennifer về, anh đã mở quán bar tại TP.HCM, nhưng tới nay quán này làm ăn không hiệu quả và phải đóng cửa.

Quán rượu của Quang Dũng

Mặc dù Jennifer Phạm là người có sức hút bởi sắc đẹp và sức mạnh hình ảnh nhưng nhiều người dính dáng tới cô đã không gặp may mắn trong kinh doanh.