Một thanh niên ở Oklahoma bị truy tố vì sát hại 5 thành viên trong gia đình của mình

0
404

Một thanh niên ở Oklahoma đã bị truy tố 5 tội danh giết người cấp độ 1, sau khi sát hại 5 thành viên trong gia đình của mình.

Các công tố viên cho biết, Michael Bever hiện nay đã 19 tuổi, vào thời điểm 16 tuổi đã cùng với anh trai của mình là Robert Bever, 18 tuổi, giết chết cha mẹ và 3 anh chị em trong gia đình của mình ở Broken Arrow vào năm 2015, cách khoảng 14 dặm về phía Đông Nam Tulsa.

Ngoài việc bị truy tố tội danh giết người, Michael  đã bị kết án tội danh tấn công và có ý định giết người, trong khi đó Robert đã nhận tội vào năm 2016 và bị kết án tù chung thân mà không được giảm nhẹ.

Luật sư bào chữa cho Michael Bever lập luận rằng Robert đã dẫn dắt thân chủ của mình con đường sai lầm, vì vào thời điểm xảy ra vụ án thì Michael mới 16 tuổi và đã bị lừa dối bởi người anh trai mắc bệnh tâm thần.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua các công tố viên đã đưa ra những bằng chứng cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ án do Michael gây ra, họ nói rằng Michael và Robert đã sử dụng một con dao để đâm vào cổ em gái của mình, sau đó săn lùng những thành viên khác trong gia đình.

Bồi thẩm đoàn đã lên kế hoạch cho một phiên tòa diễn ra vào ngày hôm nay để có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bản án giành cho Michael.

Các công tố viên đã đề nghị mức án 28 năm tù giam đối với Michael, họ lập luận rằng nghi can nên bị giam giữ trong tù vì anh ta là một người sẵn sàng sát hại những thành viên trong gia đình của mình, và một người em gái của Michael hiện đã 16 tuổi là người duy nhất sống sót sau vụ tấn công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here