Ủy viên cảnh sát Baltimore bị truy tố vì không nộp thuế

0
321

Các công tố viên liên ban cho biết, một ủy viên cảnh sát của Baltimore đã bị truy tố vào ngày hôm qua, với ba tội danh tiểu hình vì không nộp hồ sơ đóng thuế.

Văn phòng luật sư liên bang cho biết, ủy viên cảnh sát Baltimore, sĩ quan Darryl DeSousa, 53 tuổi, đã cố ý không đóng thuế liên bang vào các năm 2013, 2014 và 2015, mặc dù là một sĩ quan của sở cảnh sát Baltimore trong khoảng thời gian này.

Báo cáo cho thấy, DeSousa đã kiếm được khoảng 210,000 đô la mỗi năm khi đang là một sĩ quan cảnh sát Baltimore. Nếu bị kết tội, DeSousa sẽ phải đối mặt với bản án một năm tù giam và phải nộp phạt 25,000 đô la cho mỗi tội danh bị truy tố.

Được biết, DeSousa đã trở thành ủy viên cảnh sát Baltimore vào đầu năm nay, khi thị trưởng Catherine Pugh sai thải ủy viên Kevin Davis vì lý do chiến lược trong việc làm giảm tỷ lệ tội phạm ở thành phố.

DeSousa đã gia nhập cảnh sát Baltimore vào năm 1988, ông đã cam kết sẽ ngăn chặn vấn nạn tham nhũng của cảnh sát ngay sau khi liên bang tiến hành một cuộc điều tra có quy mô lớn.

DeSousa đã lập ra một đơn vị chống tham những và những kế hoạch kiểm tra ngẫu nhiên đối với những sĩ quan cảnh sát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here