“Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ” bị công an đột kích, thu giữ nhiều tài liệu

0
434

Công an đột kích tụ điểm nghi truyền đạo trái phép của “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”; Giám đốc Công an Đà Nẵng phải giải trình về nhà ở 100 tỷ; bắt tạm giam Phó Tổng Giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn… là những tin tức nổi bật nhất 24 giờ qua.

Công an đột kích tụ điểm nghi truyền đạo trái phép của “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”

Khoảng 10 giờ sáng nay (27/4), Công an phường Đông Vệvà Công an TP Thanh Hóa đã ập vàongôi nhà số 744, đường Quang Trung 3kiểm tra hành chính, vì nghi ngờ đây là tụ điểmnghi truyền đạo trái phép của “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ.

Tại đây, công an đã phát hiện nhiều tài liệu liên quan đến “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”

Trước đó, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật vừa qua (ngày 20 và 21/4), lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện có khoảng 20 người tập trung tại đây. Người đứng đầu nhóm quê Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Ngôi nhà được thuê để bán máy lọc nước. Tuy nhiên, do nghi ngờ tụ điểm này có dấu hiệu bất thường, cùng với việc có nhiều đơn tố cáo của người dân nên sáng 27/4, lực lượng chức năng mới vào kiểm tra.

Được biết, tụ điểm nghi của “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ” nằm ngay trước 2 trường đại học lớn của tỉnh Thanh Hóa là Trường Đại học Hồng Đức và Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, nơi tập trung hàng ngàn sinh viên từ các nơi về đây học tập.

Hiện “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ” đã vươn vòi Bạch Tuộc đến nhiều tỉnh thành trong cả nước, khiến cuộc sống của nhiều gia đình bị xáo trộn. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần nên cảnh giác để không bị lôi kéo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here